NVIDIA vừa tung bản cập nhật driver cho dòng card đồ họa GeForce giúp tối ưu hiệu năng và sửa một số lỗi cho bản thử nghiệm (beta) Minecraft RTX ra mắt vào ngày 16/04. Nói sơ một chút về Minecraft RTX thì nó sẽ được bổ sung tính năng ray-tracing, thay đổi toàn diện đồ họa trong game, bao gồm đổ bóng, phản chiếu bề mặt, global illumination, và những hiệu ứng khác.

Phần còn lại bây giờ là chờ xem hiệu năng của dòng card RTX 20-series sẽ như thế nào khi chạy Minecraft RTX. Nếu anh em có dự định tham gia bản thử nghiệm thì hãy cập nhật driver 445.87 WHQL để có trải nghiệm tốt nhất nhé. Bên cạnh Minecraft thì NVIDIA còn cho biết driver này còn tối ưu cho Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered, Saints Row: The Third Remastered, SnowRunner; đồng thời bổ sung thêm các mẫu màn hình Acer XB273GP, XB323U, và Asus V27B vào danh sách hỗ trợ G-Sync Compatible. Song song đó thì bản cập nhật này cũng sửa một số lỗi trong game Rise Of The Tomb Raider và Doom Eternal để anh em có trải nghiệm tốt hơn.

Các bạn có thể tải bản driver mới nhất cho card màn hình thông qua GeForce Experience, hoặc tải trực tiếp từ trang web của NVIDIA (tại đây).

Nguồn: PC Gamer dịch bởi GearVN